Báo cáo kết quả thực hiện cuộc đấu tranh chống tham nhũng - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Báo cáo bổ sung về tình hình triển khai và kết quả bước đầu thực hiện cuộc đấu tranh tham nhũng. Phần một nói về tình hình triển khai thực hiện cuộc đấu tranh tham nhũng. Phần hai trình bày một số biện pháp tiếp tục thực hiện cuộc đấu tranh chống tham nhũng trong thời gian tới.