Một số chỉ tiêu chủ yếu của kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1991 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số bảng, bảng chỉ tiêu tổng hợp. Bảng về nông, lâm, ngư nghiệp. Bảng công nghiệp, bảng xuất, nhập khẩu, bảng lao động, đào tạo, văn hóa, phân bố vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 1991.