Dự án kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1991 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Đề cập một số vấn đề. Vấn đề thứ nhất nhận định tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1990. Phần thứ hai trình bày phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1991. Cụ thể nêu ra những khó khăn đặc trưng của năm 1991. Mục tiêu chủ yếu của kế hoạch năm 1991. Những giải pháp chủ yếu...