Báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 1991 - Võ Văn Kệt, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Võ Văn Kệt, Phó chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề trong các phần. Phần một đánh giá tình hình năm 1990 và nhìn lại khái quát 5 năm 1986 - 1990. Phần thứ hai một số điểm và kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1991. Nhấn mạnh một số biện pháp. Một là, kinh nghiệm hai năm qua đi vào kinh tế thị thị trường đã thấy xuất hiện những đòi hỏi sắp xếp lại xí nghiệp quốc danh...