Báo cáo kết quả chuyến đi nghiên cứu về hoạt động của Quốc hội và chế độ, chính sách đối với Nghị sĩ ở Cộng hòa Liên bang Đức và Cộng hòa Hungary - Ban Công tác Đại biểu; Ban Công tác Đại biểu
Bối cảnh của chuyến thăm. Khái quát chung về tổ chức và hoạt động của Quốc hội hai nước. Ngân sách hoạt động của Quốc hội, chính sách chế độ đối với Nghị sĩ. Các hoạt động khác của Đoàn tại hai quốc gia Đức và Cộng hòa Hungary. Nhận xét và kiến nghị của