Tác động của Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) đối với vai trò chủ đạo của ASEAN trong tiến trình hợp tác khu vực Đông Á - Trần Thị Bảo Hương; Trần Thị Bảo Hương (2014)
Phân tích vai trò chủ đạo của ASEAN trong hợp tác khu vực Đông Á. Chỉ ra thách thức của TPP đối với vai trò chủ đạo của ASEAN trong hợp tác khu vực Đông Á : thách thức về cơ chế và khuôn khổ hợp tác; thách thức về chế độ hợp tác; thách thức trực tiếp về quyền chủ đạo. Trình bày cơ hội của TPP đối với vai trò chủ đạo của ASEAN trong hợp tác khu vực