Nhân tố ASEAN trong Chính sách đối ngoại của Trung Quốc đầu thế kỉ XXI - Lưu Việt Hà; Lưu Việt Hà (2014)
Trình bày và phân tích vai trò quan trọng của các nước ASEAN trong chính sách đối ngoại của Trung Quốc đầu thế kỷ 21 và đưa ra những dự báo chiều hướng chính sách Đông Nam Á của Trung Quốc trong những năm tới: về chính trị; về quốc phòng an ninh; về kinh tế xã hội...