Mô hình kinh tế thị trường xã hội và vai trò của Nhà nước tại Đức - Đặng Hoàng Linh; Đặng Hoàng Linh (2014)
Phân tích lần lượt các đặc trưng của mô hình kinh tế thị trường xã hội, chỉ rõ tính chất thị trường và tính chất xã hội được thể hiện như thế nào trong cơ chế vận hành và chính sách kinh tế của nhà nước Đức. Đánh giá và khuyến nghị về vai trò của chính phủ trong mô hình kinh tế này