Tinh thần khoan hòa văn hóa trong nền Ngoại giao Việt Nam - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (2014)
Trình bày nguồn gốc và nội hàm của tinh thần khoan hòa văn hóa trong nền ngoại giao Việt Nam. Nội dung biểu hiện của tinh thần khoan hòa văn hóa trong lịch sử ngoại giao Việt Nam.