Nhà nước liên minh Nga - Bê-la-rut - Nguyễn Phương Bình; Nguyễn Phương Bình (2014)
Trình bày tiến trình hình thành và phát triển nhà nước Liên minh Nga - Bê-la-rút trước năm 2007 và từ năm 2007 đến nay : quan điểm của Nga và quan điểm của Bê-la-rút qua từng thời kỳ