Tìm hiểu khuôn khổ "mối quan hệ nước lớn kiểu mới Trung-Mỹ" - Linh Tú; Linh Tú (2014)
Phân tích mối quan hệ "nước lớn kiểu mới" thiết lập giữa Trung - Mỹ : những thuận lợi và khó khăn trong việc thiết lập mối quan hệ nước lớn kiểu mới Trung - Mỹ. Chi ra ba mục tiêu hai bên cần đạt được để thiết lập mối quan hệ nước lớn kiểu mới Trung - Mỹ