Quá trình hội nhập và liên kết ASEAN: Thực trạng và triển vọng - Nguyễn Đức Hùng; Nguyễn Đức Hùng (2014)
Phân tích những đặc điểm khác biệt giữa Đông Nam Á và Châu ÂU. Giới thiệu sơ lược sự hình thành và quá trình tăng cường liên kết ASEAN; chỉ ra một số vấn đề đặt ra với ASEAN. Đưa ra đánh giá triển vọng của quá trình hội nhập và liên kết ASEAN