Thông cáo số 7 của kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa VIII trong ngày 28/6/1990. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.