Nghị quyết về địa giới hành chính của các tỉnh, thành phố, đặc khu trực thuộc trung ương - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tòa văn Nghị quyết về địa giới hành chính của các tỉnh, thành phố, đặc khu trực thuộc trung ương của Quốc hội tại khóa VIII, kỳ họp thứ 7.