Nghị quyết về viêc công bố và thi hành Luật thuế doanh thu, Luật thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật thuế lợi tức - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị giao cho Hội đồng Nhà nước quyết định ngày công bố và ngày có hiệu lực đối với từng Luật thuế: thuế doanh thu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế lợi tức, phù hợp với tình hình.