Nghị quyết về dự án doanh nghiệp, doanh nghiệp tự nhân, công ty cổ phần - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Nội dung cụ thể giao cho Hội đồng Bộ trưởng cùng với Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách và Ủy ban Pháp luật của Quốc hội chỉnh lý dự Luật doanh nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, Công ty cổ phần trên cơ sở tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội để trình bày Hội đồng Nhà nước xem xét và công bố lấy ý kiến nhân dân...