Nghị quyết về dự án Luật thuế công nghiệp - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tòan văn Nghị quyết về dự án Luật thuế công nghiệp. Nội dung cụ thể giao cho Hội đồng Bộ trưởng khẩn trương xây dựng các dự án Luật thuế sử dụng đất và Luật thuế hoa lợi trên đất thay cho dự án Luật thuế nông nghiệp để trình Quốc hội xem xét và thông qua vào năm 1991...