Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này sửa đổi, bố sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua ngày 29 tháng 12 năm 1987