Bộ luật hàng hải Việt Nam - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Bộ luật hàng hải Việt Nam gồm 18 chương. Chương I về những quy định chung. Chương II về tàu biển. Chương III về thuyền bộ. Chương IV về cảng biển và cảng vụ. Chương V về hợp đồng vận chuyển hàng hóa. Chương VI về hợp đồng vận chuyển hành khách và hành lý...