Luật thuế lợi tức - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định thuế lợi tức. Luật này gồm 8 chương. Chương I về những quy định chung. Chương II căn cứ tình hình thuế và biểu thuế lợi tức. Chương II kê khai, nộp thuế, thu thuế lợi tức. Chương IV về giảm thuế, miễn thuế lợi tức...