Luật thuế tiêu thụ đặc biệt - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định thuế tiêu thụ đặc biệt. Thuế này gồm 8 chương, chương I về những quy định chung, chương II về căn cứ tình thuế và biểu thuế tiêu thụ đặc biệt. Chương III đăng ký, kê khai nộp thuế và vận chuyển hàng hóa. Chương IV giảm thuế, miễn thuế tiêu thụ đặc biệt. Chương V xử lý vi phạm và khen thưởng...