Biểu thuế doanh thu (Ban hành kèm theo Luật thuế doanh thu ngày 30 tháng 6 năm 1990) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày về biểu doanh thu. Trình bày một số ngành nghề, ngành sản xuất, ngành xây dựng, ngành vận tải, ngành thương nghiệp, ngành ăn uống,ngành dịch vụ.