Luật công đoàn - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật này quy định chức năng, quyền và trách nhiệm của công đoàn. Gồm 4 chương. Chương I trình bày về những quy định chung. Chương II về quyền và trách nhiệm của công đoàn. Chương III về những bảo đảm hoạt động công đoàn...