Nghị quyết số 224 NQ/HĐNN8 của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước {Kèm theo Tờ trình của HĐNN về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết số 224 NQ/HDDNN8 của Chủ tịch Hội đồng Nhà nước. Trình bày các vấn đề về cử và miễn nhiệm một số thành viên như Đồng chí Trần Hoàn thôi giữ chức Bộ trưởng Bộ thông tin để giữ chức Bộ Văn hóa - thông tin - thể thao và du lịch...