Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về tổ chức và nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng. - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Hội đồng Nhà nước đã lưu ý Hội đồng Bộ trưởng một số vấn đề. Khi trình Hội đồng Nhà nước quyết định về tổ chức và nhân sự, Hội đồng Bộ trưởng chưa trình bày được phương án tổng thể về kiện toàn tổ chức bộ máy của mình...Sắp xếp tổ chức bộ máy phải gắn liền với quy hoạch và bố trí cán bộ...