Tờ trình về việc bổ sung thành viên Ủy ban đối ngoại của Quốc hội - Nguyễn Thị Bình, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại; Nguyễn Thị Bình, Chủ nhiệm Ủy ban đối ngoại
Nội dung đề cập việc 2 đại biểu Quốc hội làm Ủy viên Ủy ban đối ngoại của Quốc hội. Cụ thể đồng chí Trần Văn Phác, sinh năm 1926 tại Hải Hưng, đại biều Quốc hội tỉnh Hải Hưng. Thứ hai là đồng chí Trần Hanh, sinh năm 1932 tại Hà Nam Ninh, đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng.