Phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo về việc bầu chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo, về việc có khá nhiều ý kiến khác nhau của các đoàn ĐBQH bầu đồng chí Nguyễn Hoà giữ chức danh Chủ nhiệm hay quyền Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội