Báo cáo trả lời chất vấn về tình hình thực hiện kế hoạch ngân sách 6 tháng đầu năm và biện pháp chủ yều nhằm thực hiện kế hoạch thu chi ngân sách cuối năm 1990 - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Tác giả nêu một số kiến nghị nhằm chấn chỉnh lại các tổ chức thu từ Trung ương đến địa phương. Thứ hai tăng cường chỉ đạo công tác thanh toán công nợ, thức đẩy tốc độ luân chuyển vốn, hạn chế việc các đơn vị chiếm dụng nguồn vốn của nhau và của ngân sách Nhà nước...