Báo cáo trả lời chất vấn về tình hình hợp tác lao động với nước ngoài từ 1980-1989 - Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Trần Đình Hoan, Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
Trình bày các khó khăn và biện pháp khắc phục về hợp tác lao động với nước ngoài từ năm 1980-1989. Biện pháp cụ thể như Chính phủ ta đã chủ động bàn với bạn tạm ngừng đưa số lao động Việt Năm sang các nươc trong năm 1990...