Báo cáo trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội về sản xuất nông nghiệp, cung ứng phân bón và tiêu thụ nông sản - Nguyễn Công Tạn, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; Nguyễn Công Tạn, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm
Báo cáo trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội về sản xuất nông nghiệp, cung ứng phân bón và tiêu thụ nông sản. Trình bày một số vấn đề về sản xuât nông nghiệp và cung ứng phân bó cho sản xuất trong năm 1990. Về vấn đề lương thực. Về tiêu thụ nông sản của nông dân.