Báo cáo tổng hợp tình hình chất vấn của các đại biểu Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội - Đoàn Thư ký kỳ họp; Đoàn Thư ký kỳ họp
Báo cáo tổng hợp tình hình chất vấn của các đại biểu Quốc hội và các Đoàn đại biểu Quốc hội. Tổng hợp về các vấn đề về nhân sự Hội đồng Bộ trường, Tài chính, Ngân hàng, thương nghiệp, năng lượng, lâm nghiệp...