Báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao về công tác của ngành tòa án trong năm tháng đầu năm 1990 - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo trình bày cụ thể kết quả của một số mặt công tác. Công tác về công tác xét xử án hình sự. Công tác giải quyết các việc tranh chấp dân sự. Trình bày một số nhiệm vụ công tác chính. Tăng cường công tác kiểm tra, uốn nắn kịp thời những lệch lạc của Tòa án các cấp trong việc vận dụng đường lối xét xử, thực hiện nghiêm chỉnh Bộ luật hình sự...