Ý kiến của Ủy ban "về ngân sách và vấn đề đầu tư cho văn hóa, giáo dục" - Ủy ban Văn hóa và giáo dục; Ủy ban Văn hóa và giáo dục
Nêu một số ý kiến về tình hình đầu tư ngân sách. Làm thế nào để thực hiện việc tăng thêm đầu tư ngân sách cho sự nghiệp văn hóa giáo dục. Cần cải tiến cách dự toán và báo cáo ngân sách.