Báo cáo một số nét về tình hình cấp bách trong công tác y tế và xã hội - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Báo cáo một số nét về tình hình cấp bách trong công tác y tế và xã hội. Trình bày một số đề nghị. Đề nghị tình hình viện phí và hoạt động của các bệnh viện. Tình hình đời sống của các đối tượng chính sách xã hội ở khu vực sản xuất nông nghiệp.Về vấn đề quy tập mộ liệt sỹ.