Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về an ninh, trật tự trong năm tháng đầu năm 1990 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề về tình hình về nước ngoài, trong nước, trên lĩnh vực kinh tế... Công tác bảo vệ an ninh, trật tự xã hội. Trình bày các phương hướng công tác trong thời gian tới. Trình bày một số kiến nghị. Cần phải kiên quyết chống bọn tội phạm kinh tế, bọn tham nhũng để bảo vệ vật tư, tài sản của Nhà nước...