Báo cáo kết quả thanh tra hoạt động ngân hàng - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số khuyết điểm sai phạm trong ngân hàng về tín dụng, về thu nợ, về quản lý tiền mặt, về thanh toán, về vi phạm kỷ luật hành chính. Trình bày các nguyên nhân khách quan và chủ quan của các sai phạm. Cụ thể về chủ quan tự nhận thức tư tưởng, tổ chức, quản lý, phương pháp nghiệp vụ chưa chuyển kịp theo cơ chế mới...