Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười về kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 1990 - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Bài phài biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười về kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 1990. Trình bày một số vấn đề. Vấn đề về chống lạm phát và sự đình trệ của sản xuất - kinh doanh. Vấn đề những mất cân đối vốn có của nên kinh tế và những khó khăn mới nảy sinh. Vấn đề phát triển kinh tế và giải quyết những vấn đề kinh tế xã hội...