Báo cáo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và những biện pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh thực hiện kế hoạch năm 1990 - Phan Văn Khải, Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước; Phan Văn Khải, Chủ nhiệm Ủy ban Kế hoạch Nhà nước
Báo cáo tình hình kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và những biện pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh thực hiện kế hoạch năm 1990. Tập trung vào một số vấn đề nổi bật như thứ nhất tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 1990. Phần thứ hai về một số biện pháp chủ yếu nhằm đẩy mạnh thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1990 trong 6 tháng cuối năm.