Báo cáo ý kiến về dự án Luật doanh nghiệp doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần - Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Phân tích về sự cần thiết ban hành Luật doanh nghiệp, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, về mục đích, phạm vi và đối tượng điều chỉnh, về nội dung và công bố lấy ý kiến nhân dân