Tờ trình Quốc hội về việc miễn thuế nông nghiệp theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Toàn văn tờ trình Quốc hội về việc miễn thuế nông nghiệp theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cụ thể kiến nghị năm 1990, thực hiện miễn thuế nông nghiệp theo Di chúc Hồ Chí Minh theo mức 50% số thuế ghi thu năm 1990 được lập Pháp lệnh thuế nông nghiệp hiện hành. Năm 1991, tiếp tục thực hiễn miến thuế nông nghiệp...