Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười về một số quan điểm chỉ đạo để tính các nguồn thu cho ngân sách và thể hiện các quan điểm đó trong chính sách thuế của Nhà nước. - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Phát biểu về một số quan điểm chỉ đạo để tính các nguồn thu cho ngân sách và thể hiện các quan điểm đó trong chính sách thuế của Nhà nước.Đề nghị với Quốc hội cho phép tạm thi hành Luật thuế nông nghiệp cũ để Chính phủ trong năm 1991 làm thuế đất, thuế hoa lợi riêng. Trình bày khái quát về các vấn đề xã hội, công ăn việc làm, giáo dục, y tế xuống cấp, rồi vấn đề bảo hiểm xã hội, gia đình liệt sỹ thương binh, gia đình cách mạng...