Báo cáo ý kiến về 4 dự luật thuế thuế nông nghiệp, doanh thu, tiêu thụ đặc biệt, lợi tức - Mai Thúc Lân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Mai Thúc Lân, Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày một số vấn đề về thuế nông nghiệp. Về thuế doanh thu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế lợi tích. Về tổ chức bộ máy nghành thuế. Cụ thể về bia thì thuế nên hạ vì đây là mặt hàng cần đáp án nhu cầu của nhân dân. Đối với pháo, bài lá, vàng mã phải đánh thuế thật cao hoặc cấm hẳn...