Phụ lục số 3 của Hội đồng Bộ trưởng (Kèm theo Tờ trình Quốc hội về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân về 4 dự luật thuế: thuế nông nghiệp, doanh thu, tiêu thụ đặc biệt, lợi tức) - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính
Trình bày bảng so sánh thuế suất thuế doanh thu. Cụ thể về ngành sản xuất, ngành xây dựng, ngành vận tải, ngành thương nghiệp, ngành dịch vụ, ngành ăn uống.