Phụ lục số 2 của Hội đồng Bộ trưởng (Kèm theo Tờ trình Quốc hội về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân về 4 dự luật thuế: thuế nông nghiệp, doanh thu, tiêu thụ đặc biệt, lợi tức) - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ tài chính
Trình bày một số bảng về biểu thuế theo dự luật thuế nông nghiệp. Về biểu thuế cây lâu năm. Cụ thể công bố lấy ý kiến nhân dân. Điều chỉnh trình Quốc hội kỳ 6. Biểu thuế cây hàng năm.