Phụ lục số 1 của Hội đồng Bộ trưởng (Kèm theo Tờ trình Quốc hội về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân về 4 dự luật thuế: thuế nông nghiệp, doanh thu, tiêu thụ đặc biệt, lợi tức) - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trình bày bảng về biểu tính mức doanh lợi giữa các vùng. Biểu thu nhập một ngày công lao động nông nghiệp giữa các vùng. Cụ thể về đồng bằng sông Cửu Long, Đồng bằng Đông Nam Bộ...