Tờ trình Quốc hội về việc tiếp thu ý kiến đóng góp của nhân dân về 4 dự luật thuế: thuế nông nghiệp, doanh thu, tiêu thụ đặc biệt, lợi tức - Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Hoàng Quy, Bộ trưởng Bộ Tài chính
Trình bày những vấn đề chung về dự thảo luật thuế nông nghiệp, về dự thảo luật thuế doanh thu, về dự thảo luật thuế tiêu thu đặc biệt, về dự thảo thuế lợi tức, về tác động của hệ thống thuế mới đối với sản xuất như thế nào và những biện pháp xử lý đồng bộ với các luật thuế...