Phát biểu bổ sung về dự án Luật công đoàn - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số vấn đề về giải quyết tranh giữa công đoàn với chính quyền cùng cấp. Công đoàn với bảo hiểm xã hội. Về công đoàn xã hội. Về công đoàn cơ sở. Cụ thể về tiền lương, tiền thưởng, phân phối nhà ở, khen thưởng thành tích trong phong trào thi đua...