Tờ trình Quốc hội về việc hoàn chỉnh dự án Luật công đoàn - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Tổng liên đoàn lao động Việt Nam
Trình bày những công việc đã làm để thực hiện nghị quyết của Quốc hội. Những vấn đề chính về quan điểm và nội dung của dự án Luật công đoàn và một số điểm sửa đổi khác so với dự án luật trước