Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ Luật tố tụng hình sự - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Phát biểu ý kiến về sự cần thiết và phạm vi sửa đổi, bổ sung Bộ luật Tố tụng hình sự và nêu một số vấn đề cụ thể của Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự.