Tờ trình về dự án luật sửa đổi, bổ sung Bộ Luật tố tụng hình sự - Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Trình bày một số vấn đề về sửa đổi, bổ sung tám vấn đề nhằm tăng cường hơn nữa việc bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân. Về sửa đổi, bổ sung chín điều nhằm giải quyết bất hợp lý trong các quy định của Luật hiện hành. Về sửa đổi, bổ sung bốn điểm của bộ luật cho phù hợp với các quy điịnh khác của pháp luật mới được ban hành.